CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HẢI TIẾN

Dịch vụ khách hàng

Đã từ lâu, dịch vụ khách hàng đã trở thành một yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của mỗi một doanh nghiệp trên thị trường, nhất là khi môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt như hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Thực Phẩm Hải Tiến - Hải Tiến Food đã luôn chú trọng đầu tư vào vấn đề này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Haseca

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tại Suất ăn công nghiệp Hải Tiến

Tiêu chí phát triển dịch vụ khách hàng tại Suất ăn công nghiệp Hải Tiến

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp bữa ăn công nghiệp tại khu vực miền Bắc, hơn ai hết, Hải Tiến Food hiểu được những mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã hướng đến phát triển dịch vụ khách hàng dựa trên các tiêu chí:

- Tôn trọng và thấu hiểu khách hàng

Đối với Suất ăn công nghiệp Hải Tiến, sự hài lòng của mọi khách hàng chính là phương châm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu mọi vấn đề, từ đó đưa ra những cách xử lý chính xác, đáp ứng nhu cầu.

- Tốc độ nhanh chóng

Chúng tôi hướng đến đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi các quy trình đều được vận hành một cách nhanh chóng, tinh gọn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ khách hàng tại Haseca đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Dịch vụ khách hàng tại Suất ăn công nghiệp Hải Tiến đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh tiêu chí về tốc độ làm việc và sự tôn trọng với khách hàng, Suất ăn công nghiệp Hải Tiến còn xây dựng dịch vụ khách hàng theo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện qua thái độ tin cậy, cách ăn nói ứng xử thân thiện, lịch sự , hiểu biết sâu sắc về sản phẩm cũng như làm chủ mọi tình huống của nhân viên công ty.

Suất ăn công nghiệp Hải Tiến – Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng

Với kinh nghiệm và uy tín được tích lũy trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động, Suất ăn công nghiệp Hải Tiến đã từng bước khẳng định được vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bữa ăn chất lượng, hợp vệ sinh, đảm bảo dinh dưỡng, giá cả hợp lý cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, từ đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp trên địa bàn miền  Nam.

Dịch vụ khách hàng góp phần tăng thêm uy tín của Haseca trong lòng khách hàng

Dịch vụ khách hàng góp phần tăng thêm uy tín của Suất ăn công nghiệp Hải Tiến trong lòng khách hàng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://suatancongnghiephaitien.com// hoặc liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của Suất ăn công nghiệp Hải Tiến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HẢI TIẾN

By Cung cấp suất ăn công nghiệp, Đấu thầu bếp ăn tại Bình Dương, Tiêu chuẩn - Haccp - ISO 9001-2015, Hải Tiến Food Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Cho Các CTy. Thầu bếp ăn công nghiệp cho c.ty. Đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh ATTP. Thực đơn phong phú. Phục vụ chuyên nghiệp.Giá cả hợp lý. 4.5 sao trên 150người dùng