CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HẢI TIẾN

Thịt kho dưa chua

Cách làm thịt kho dưa cải vừa nhanh vừa ngon miệng cùng suất ăn công nghiệp Hải Tiến. Bước 1: Đầu tiên ta đem thịt đi rửa sạch, sau đó cho thịt vào nồi nước bằng mặt với một mẩu gừng nhỏ và kèm theo thêm 1 củ hành tím. Ta đun sôi cho tới khi thịt chín rồi vớt ra và rửa qua nước lạnh. Bước 2: Ta đem thịt vừa luộc thái thành những miếng vuông vừa ăn, sau đó thì ướp với hành tỏi đã bằm nhỏ, thêm một thìa café hạt nêm cùng với một thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 25 phút. Bước 3:...
Mã SP:
Nhà sản xuất: Hải Tiến Food

Cách làm thịt kho dưa cải vừa nhanh vừa ngon miệng cùng suất ăn công nghiệp Hải Tiến.
Bước 1:
 Đầu tiên ta đem thịt đi rửa sạch, sau đó cho thịt vào nồi nước bằng mặt với một mẩu gừng nhỏ và kèm theo thêm 1 củ hành tím. Ta đun sôi cho tới khi thịt chín rồi vớt ra và rửa qua nước lạnh.

Bước 2: Ta đem thịt vừa luộc thái thành những miếng vuông vừa ăn, sau đó thì ướp với hành tỏi đã bằm nhỏ, thêm một thìa café hạt nêm cùng với một thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 25 phút.

Bước 3: Đổ nước sấp bằng mặt thịt, ta đun lửa to đến khi sôi thì giảm lửa nhỏ lại, sau đó cho thêm 1 ít nước màu cho thịt có màu đẹp mắt.

Bước 4: Khi nước trong nồi kho đã cạn khoảng một nửa thì ta cho dưa chua vào cho tới khi nước gần cạn thì ta sẽ nêm nếm lại lần cuối sao cho vừa ăn. Ai thích ăn cay thì ta cũng có thể cho thêm ớt cũng rất ngon. Khi nước gần cạn và hơi sệt thì ta có thể tắt bếp.

– Như vậy thôi là đã hoàn thành rồi đó, cực đơn giản và cực hấp dẫn, nhất là phần nước sốt khi ăn với cơm nóng sẽ rất hấp dẫn. Chúc mọi người nấu món thịt kho dưa cải chua thành công.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các món ăn khác tại daotaobeptruong.vn nhé!

Chúc bạn thành công khi thực hiện món ăn này. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức nấu món việt khác tại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HẢI TIẾN

By Cung cấp suất ăn công nghiệp, Đấu thầu bếp ăn tại Bình Dương, Tiêu chuẩn - Haccp - ISO 9001-2015, Hải Tiến Food Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Cho Các CTy. Thầu bếp ăn công nghiệp cho c.ty. Đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh ATTP. Thực đơn phong phú. Phục vụ chuyên nghiệp.Giá cả hợp lý. 4.5 sao trên 150người dùng